2015 02 นางสาวชลดา  จัดประกอบได้รับรางวัลที่ 1
    งานนำเสนอผลงานทางวิชาการ
    เรื่อง การศึกษาดูแลผู้ป่วยโรคหืด ด้วยการอบสมุนไพรและกายบริหารฤาษีดับตน
    ประเภท : Poster Presentaions
     2015 03 โรงบยาบาลวาปีปทุม
    ได้รับรางวัล Elaim Award การใชระบบสินไหมอัตโนมัติดีเด่น ประจำปี 2557
     2015 04 นางกัญจิรา ฝอยทอง
    ได้รับรางวัลชมเชย ในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ
    เรื่อง : นวัตกรรม กล่องบรรจุซอง SEAL ป้องกันฝุ่นพร้อมไม้บรรทัดคู่ใจ
    ประเภท : นวัตกรรม 
     2015 05 ทีมอำเภอวาปีปทุม
    ได้รับรางวัล คะแนนสูงสุด การแข่งขันทักษะการดูแลผู้ป่วย 
    ฐานการควบคุมและป้องกันการติตเชื้อ
     2015 06 ทีมวาปีปทุม
    ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
    การแข่งขันทักษะการดูแลผู้ป่วย ปี 2558 
     2015 07 นางองุ่น  บุตรบ้านเขวา
    ได้รับรางวัลชมเชย
    ในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ สาขาพยาบาล
    เรื่อง : พัฒนาการกรองผู้ป่วย โรคหลอดเลือดสมองให้ได้รับการดูแลแบบ Fast Track
    ประเภท :  Oral Presentation 
    807597

    Your IP: 34.228.115.216
    1818-02020202-19191919-09-1717

    Please publish modules in offcanvas position.

    Free Joomla! template by L.THEME | Documentation